Giới thiệu Sành Điệu Gia Đình Trẻ Vietnam Traveller Sành Điệu Mùa Cưới WoW Đồng Hồ

  
    Công ty Quảng Cáo và Dịch vụ Xuất Bản (AdPress) và Tập đoàn Heart Media (Singapore) chính thức ra mắt phiên bản quốc tế WOW (World of Watches) bằng tiếng Việt, được phát hành rộng rãi tại Việt Nam. Đây là phiên bản quốc tế thứ 5 của tạp chí WOW tại châu Á. 


    WOW ĐỒNG HỒ số đầu tiên vừa ra mắt bạn đọc tháng 6/2014, là một ấn phẩm có thể làm hài lòng bất cứ người sành đồng hồ nào với nội dung phong phú và thiết kế ấn tượng. Mọi xu thế mới nhất, mọi thiết kế đồng hồ ấn tượng nhất và những câu chuyện thú vị nhất xung quanh các các cỗ máy thời gian đều có trên ấn phẩm WOW ĐỒNG HỒ. Ngay trong số đầu tiên, bạn đọc sẽ được mãn nhãn với những kiệt tác tinh xảo trong các triển lãm đồng hồ và trang sức đẳng cấp nhất thế giới SIHH và Basel World.

     Đồng hành trong số đầu tiên này là những thương hiệu mạnh - đối tác quảng cáo trên WOW Việt Nam như Rolex, Cartier, Vacheron Constantin, Baumer & Mercier, Tudor, Montblanc, Mido, Seiko…, với những đánh giá rất cao về chất lượng nội dung cũng như thiết kế, in ấn của ấn phẩm. 

     Mỗi năm được xuất bản 4 số, WOW ĐỒNG HỒ sẽ là tập hợp của các bài viết ấn tượng, những phân tích chuyên sâu, những nhận định xác đáng của các chuyên gia trong lĩnh vực đồng hồ. WOW ĐỒNG HỒ sẽ là cầu nối để độc giả đến với thế giới của những cỗ máy thời gian sang trọng, đẳng cấp, qua các chuyên đề đặc biệt được thiết kế vô cùng bắt mắt với hình ảnh sinh động. 

     Bà Vũ Ngọc Dung, Chủ tịch HĐQT công ty AdPress cho biết: “Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng của các nhà sản xuất đồng hồ danh tiếng thế giới. Tuy nhiên, cho tới nay chưa có một ấn phẩm đẳng cấp chuyên biệt cập nhật về thế giới của những cỗ máy thời gian. Đó là lý do chúng tôi quyết định đưa WOW đến Việt Nam, để làm bạn với những nhà sưu tập và yêu thích đồng hồ, và để khơi gợi niềm đam mê các kiệt tác thời gian vốn ẩn sâu trong mỗi độc giả Việt. Chúng tôi mong rằng, WOW ĐỒNG HỒ sẽ đồng hành với bạn đọc trong bất cứ nấc thang nào để bước vào thế giới đồng hồ đầy tinh xảo và tuyệt mỹ.”

     Ông Olivier Burlot, CEO của Heart Media khẳng định: “Thuộc sở hữu của tập đoàn truyền thông Heart Media của Singapore, WOW là ấn phẩm cao cấp chuyên về đồng hồ được đánh giá cao tại Singapore và đã được xuất bản tại các nước khác trong khu vực như Hong Kong, Malaysia và Indonesia. Chúng tôi tin tưởng rằng, cũng như các phiên bản khác, WOW Vietnam sẽ trở thành một cuốn cẩm nang của bất cứ ai yêu thích và đam mê đồng hồ.”
Các ấn phẩm
Website ấn phẩm
Hà Nội: Phòng G8, Tầng 8 tòa nhà B, Số 96 Định công, Thanh Xuân, HN
Điện thoại:04 3200 5656 - Fax: 04 3201 5656
Email: toasoan@adpress.com.vn
TP HCM: Tầng 3, Số 103 Đồng Khởi, P.Bến Nghé, Q.1
Điện thoại:08 3848 2198 - Fax: 08 3848 2184
Email: toasoanhcm@adpress.com.vn
Ghi rõ nguồn adpress.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.